Hotline : 0236 3843779 - 076 313 77 99

Địa chỉ : 123 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng

In di động từ bất cứ đâu với số lượng bản in lớn

In đến 8.000 trang màu hoặc 6.000 trang đen trắng từ hệ thống tiếp mực chống tràn. Cải tiến chi phí in ấnIn ấn số lượng lớn. Chi phí trên mỗi trang cực thấp. Khám phá các tính năng của dòng máy in HP Ink Tank.

In nhiều hơn với chi phí thấp hơn. In đến 8.000 trang màu hoặc 6.000 trang đen trắng với chi phí trên mỗi trang in cực thấp.

ẢNH VÀ TÀI LIỆU CÓ ĐỘ BỀN VƯỢT THỜI GIAN5

Xem hình minh họa về tài liệu in dưới đây để thấy chất lượng in sau 25 năm tiếp xúc với ánh sáng theo mô phỏng.5

Sử dụng mực in chính hãng HP

Sử dụng mực của đối thủ cạnh tranh

ỨNG DỤNG HP SMART
THIẾT LẬP DỄ DÀNG VỚI ỨNG DỤNG HP SMART

TRUY CẬP ẢNH CỦA BẠN

Nhanh chóng truy cập và in ảnh trên điện thoại thông minh, từ mạng xã hội, đám mây và thư viện ảnh của bạn.

SCAN

Dễ dàng scan tệp tin bằng máy ảnh của bạn và chia sẻ qua email hoặc đám mây — từ hầu hết mọi nơi.

ĐẶT MUA MỰC

Đặt mua mực in ngay trên ứng dụng.

DỄ THIẾT LẬP

Bắt đầu in nhanh nhờ thiết lập liền mạch qua Wi-Fi® từ điện thoại.

Dòng máy in HP Ink Tank 310 Dòng máy in HP Ink Tank Wireless 410
  • Lên đến 8.000 trang màu hoặc 6.000 trang đen trắng
Máy in HP Ink Tank 315 Máy in HP Ink Tank 415
  • Hệ thống tiếp mực chống tràn
  • Chất lượng in HP vượt trội với Mực in HP Chính hãng
  • In tràn lề
  • Thiết lập nhanh chóng, dễ dàng
  • Tính năng photocopy và scan
  • Khả năng kết nối USB
  • Khả năng kết nối USB, WiFi Direct và Kết nối mạng không dây
  • Dễ dàng in không dây từ thiết bị di động có Ứng dụng HP Smart

1. Chi phí trên mỗi trang cực thấp: Lọ mực HP so với hộp mực HP. Chi phí trên mỗi trang dựa trên năng suất in trang đen và tổ hợp màu (lục lam/đỏ/vàng) dự kiến được tính theo phương pháp luận của HP và quá trình in liên tục trang thử theo tiêu chuẩn ISO/IEC 24712. Không dựa trên quy trình thử nghiệm ISO/IEC 24711. Năng suất thực tế sẽ thay đổi theo nội dung trang in và các yếu tố khác. Một lượng mực từ lọ mực kèm theo được dùng để khởi động máy in. Để biết thêm thông tin về cách nạp mực và năng suất, hãy xem hp.com/go/learnaboutsupplies.

2. Lên tới 8000 trang màu hoặc 6000 trang đen trắng: Số trang đen và tổ hợp màu trung bình trên mỗi lọ (lục lam/đỏ/vàng) được tính theo phương pháp luận của HP và quá trình in liên tục trang thử theo tiêu chuẩn ISO/IEC 24712. Không dựa trên quy trình thử nghiệm ISO/IEC 24711. Cần thêm một lọ mực đen để in 8.000 trang thử màu. Năng suất thực tế sẽ thay đổi theo nội dung trang in và các yếu tố khác. Một lượng mực từ lọ mực kèm theo được dùng để khởi động máy in. Để biết thêm thông tin về cách nạp mực và năng suất, hãy xem hp.com/go/learnaboutsupplies.

3. Nạp mực chống tràn: Khi sử dụng theo các hướng dẫn thiết lập.

4. In văn bản cao cấp: Dựa trên thử nghiệm nội bộ của HP về mật độ quang khi so sánh các máy in thuộc dòng HP DeskJet 5800 với mực HP 51 và HP 52.

5. Chống phai: Tài liệu và ảnh in trên giấy thường được lưu trữ dưới kính với mực in chính hiệu của Nhà sản xuất (OEM). So với các hệ thống mực in liên tục từ các nhà sản xuất (OEM) cạnh tranh trong cùng phân khúc được thử nghiệm từ Epson, Canon và Brother. Xem Bản tuyên bố ngày 8 tháng 6 năm 2017 và báo cáo của Wilhelm Imaging Research tại Wilhelm-research.com và hp.com/go/printpermanence.

6. Ứng dụng HP Smart: Yêu cầu tải ứng dụng HP Smart về máy. Các tính năng được điều khiển có thể thay đổi theo hệ điều hành của thiết bị di động. Toàn bộ danh sách các hệ điều hành được hỗ trợ và chi tiết có tại support.hp.com/us-en/document/c03561640. Để biết chi tiết về yêu cầu in cục bộ, vui lòng truy cập vào hp.com/go/mobileprinting

Nhà cung cấp máy in số 1 thế giới: Theo báo cáo Worldwide Quarterly Hardcopy Peripherals Tracker®, Quý 4/2016 của IDC. Đối với số lượng bán ra của tất cả các thiết bị in (máy in phun, máy in laser, máy photocopy và thiết bị đa chức năng, kể cả thiết bị sản xuất).

In từ hầu hết mọi nơi: Thiết bị di động cần phải được kết nối trực tiếp với tín hiệu Wi-Fi Direct® của AiO hoặc máy in có hỗ trợ Wi-Fi Direct trước khi in. Chi tiết tại hp.com/go/mobileprinting. Wi-Fi Direct® là thương hiệu đã đăng ký của Wi-Fi Alliance®.

Độ bền màu vượt thời gian: Ảnh được in trên Giấy in ảnh cao cấp và giấy in ảnh bóng HP được đặt dưới kính với mực in HP 51 & 52 chính hãng. Xem Tuyên bố ngày 8 tháng 6 năm 2017 và báo cáo của Wilhelm Imaging Research tại Wilhelm-research.com và hp.com/go/printpermanence.

HP ePrint: Tính năng này không hoạt động với iPhone®, iPad® hoặc các thiết bị di động đang chạy Windows®. Hoạt động không dây chỉ tương thích với hoạt động 2,4 GHz. Có thể cũng cần phần mềm hoặc ứng dụng và đăng ký tài khoản HP ePrint. Hãy tìm hiểu thêm tại hp.com/go/mobileprinting

Please follow and like us:
Pin Share
Follow by Email
Twitter
Visit Us
Follow Me
YouTube