Hotline : 0236 3843779 - 076 313 77 99

Địa chỉ : 123 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng

HP ENVY LAPTOP

Với sức mạnh xử lý của Intel® Core™ processors mới nhất, mẫu laptop này sẵn sàng cùng bạn đương đầu với mọi thử thách và khẳng định dấu ấn riêng trong một phong cách thanh lịch.

Mặt sau và bản lề laptop Envy

THIẾT KẾ BẢN LỀ ĐỘT PHÁ

Lưới loa laptop Envy

BÀN PHÍM TRÀN LỀ

Bàn phím tràn lề laptop Envy mở

HÌNH THÁI HOÀN HẢO CỦA ÂM THANH

Laptop Envy mở để lộ kính cường lực gorilla

KÍNH CƯỜNG LỰC CORNING® GORILLA® GLASS NBT™

Laptop Envy đóng để lộ bản lề

CHẾ TÁC KHƠI GỢI CẢM HỨNG

BẢO HÀNH TOÀN DIỆN

1. Trọng lượng và kích thước hệ thống có thể thay đổi tùy theo cấu hình và sai số sản xuất.

2. Xử lí đa lõi (multi-core) được thiết kế nhằm tăng cường hiệu suất của một số sản phẩm phần mềm. Không nhất thiết mọi khách hàng hay ứng dụng phần mềm đều được hưởng lợi từ việc sử dụng công nghệ này. Hiệu suất và tốc độ xung nhịp sẽ thay đổi tùy theo tải làm việc của ứng dụng cũng như cấu hình phần cứng và phần mềm của máy. Số hiệu bộ xử lý của Intel không phải là thước đo hiệu năng.

3. Độ phân giải 4K là bắt buộc để xem những hình ảnh có độ phân giải 4K. Tấm nền 4K chỉ khả dụng trên một số cấu hình nhất định.

4. Chỉ khả dụng trên các mẫu 13,3 inch.

5. Đồ họa NVIDIA® chỉ khả dụng trên một số cấu hình nhất định của mẫu ENVY 13 inch.

6. Thời lượng pin Windows 10/ MobileMark 14 sẽ thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau bao gồm mẫu sản phẩm, cấu hình, các ứng dụng cài đặt, tính năng, cách sử dụng, chức năng không dây và thiết lập mức tiêu thụ điện năng. Dung lượng tối đa của pin sẽ giảm dần theo thời gian và mức độ sử dụng. Xem https://bapco.com/products/mobilemark-2014/ Biểu tượng đường dẫn ngoài.

7. HP đã thử nghiệm thời lượng pin bằng cách phát liên tục video FHD ở độ phân giải 1080p (1920×1080), độ sáng 150 nit, mức âm thanh hệ thống 17%, mức âm thanh trình phát 100%, phát mở rộng toàn màn hình từ bộ nhớ của máy, lắp tai nghe, bật chức năng không dây nhưng không kết nối.  Thời lượng pin thực tế sẽ thay đổi tùy thuộc vào cấu hình và dung lượng tối đa của pin sẽ giảm dần theo thời gian và mức độ sử dụng.

8. Không phải tất cả các tính năng đều có sẵn trên tất cả các phiên bản của Windows. Hệ thống có thể yêu cầu nâng cấp và/hoặc mua riêng phần cứng, trình điều khiển, phần mềm hoặc cập nhật BIOS để tận dụng đầy đủ các chức năng của Windows. Windows 10 được cập nhật tự động, luôn bật chế độ này. Có thể mất phí truy cập Internet và các yêu cầu bổ sung có thể áp dụng theo thời gian đối với các cập nhật. Xem http://www.microsoft.com Biểu tượng đường dẫn ngoài.

9. USB Type-C™ và USB-C™ là những thương hiệu của USB Implementers Forum.

10. Bốn đơn vị loa chỉ khả dụng trên các mẫu 13,3 inch.

11. Màn hình chống nhìn trộm chỉ khả dụng trên một số cấu hình 13,3 inch với hiển thị FHD. Màn hình tích hợp công nghệ chống nhìn trộm HP Sure View là một tính năng tùy chọn phải được cấu hình sẵn khi mua. Độ sáng sẽ thay đổi giữa chế độ chia sẻ và chế độ riêng tư.

12. Đối với ổ cứng, GB = 1 tỷ byte. 1 TB = 1 nghìn tỷ byte. Dung lượng định dạng thực tế thấp hơn. Tối đa 35 GB ổ cứng được dành riêng cho phần mềm phục hồi hệ thống.

13. Sạc đầy 50% dung lượng pin trong vòng 45 phút khi máy đang ở trạng thái tắt (sử dụng lệnh “shut down”). Khuyến nghị sử dụng với bộ sạc HP đi kèm theo máy tính xách tay, không khuyến nghị sử dụng với bộ sạc pin có công suất thấp hơn. Sau khi sạc được 50% dung lượng, tốc độ sạc sẽ trở lại bình thường. Thời gian sạc có thể chênh lệch +/-10% tùy dung sai hệ thống.

14. Dịch vụ bảo hành tận nhà bao gồm chẩn đoán lỗi từ xa, và đặt lịch hẹn bảo hành tận nhà trong trường hợp cần thiết với kỹ thuật viên đến tận nhà hoặc văn phòng khách hàng để sửa chữa máy trong vòng 3 ngày làm việc kể từ cuộc gọi tới HP. Trong trường hợp bất khả kháng, máy của khách hàng sẽ được chuyển đến điểm bảo hành ủy quyền của HP (không tính phí vận chuyển). Đáp ứng bảo hành tận nhà trong giờ hành chính từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, ngoại trừ ngày lễ. Thời gian đáp ứng bảo hành có thể thay đổi tùy theo vị trí địa lý của khách hàng hoặc nếu linh kiện bảo hành không có sẵn tại Việt Nam. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài: 1800 58 88 68 (Miễn phí) hoặc email: cskh@hp.com.

15. Đối với những lỗi đơn giản dễ phát hiện như HDD, ODD, Keyboard, Battery, Adapter, RAM, Wireless. Trong trường hợp cam kết không được đảm bảo, khách hàng được đền bù 1 vé xem phim miễn phí. Chỉ áp dụng khi khách hàng mang sản phẩm đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Toàn diện HP tại TP. Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài: 1800 58 88 68 (Miễn phí) hoặc email: cskh@hp.com.

16. Thời gian đáp ứng bảo hành có thể thay đổi tùy theo vị trí địa lý của khách hàng. Dịch vụ bắt đầu vào ngày mua phần cứng. Áp dụng có giới hạn và hạn chế. Việc tiếp nhận và trả máy tại nhà chỉ được thực hiện bởi đối tác mà HP chỉ định. Chỉ có xác nhận từ tổng đài của HP thì việc tiếp nhận và trả máy tại nhà mới được thực hiện miễn phí. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài: 1800 58 88 68 (Miễn phí) hoặc email: cskh@hp.com.

Please follow and like us:
Pin Share
Follow by Email
Twitter
Visit Us
Follow Me
YouTube