Hotline : 0236 3843779 - 076 313 77 99

Địa chỉ : 123 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng

 

 1. GIỚI THIỆU QUÁ TRÌNH HOẠT ĐỘNG PHÁT TRIỂN

GIỚI THIỆU CHUNG.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ được thành lập theo Quyết định số   0401 437238   do Sở Kế hoạch đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp.

Tên Công ty: CÔNG TY  CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ COTIMEX

Văn phòng giao dịch:     123  Nguyễn Chí Thanh – Phường Hải châu 1 – Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng .

Số tài khoản VNĐ:   102010001348912   Tại ngân hàng công thương Bắc Đà nẵng  Việt Nam

Số tài khoản VNĐ : 0041000142167  Tại Ngân Hàng Vietcombank Đà Nẵng

ĐT:02363.3843778; 840639  ; Fax :02363.843778.

Website: www.itcotimex.vn

 1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN.

Công ty CP Công nghệ Cotimex ra đời trên sự kế thừa của Trung tâm đầu tư công nghệ thuộc Công ty Xuất Nhập Khẩu Đà Nẵng (COTIMEX) hoạt động trong lĩnh vực công thông tin từ năm 1999. Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển với lĩnh vực cung cấp các sản phẩm công nghệ thông tin và điện gia dụng, Công ty đã nhận được sự tín nhiệm của Quý khách hàng, các công ty đối tác, cũng như của các hãng cung cấp như: HP, IBM, DELL, LENOVO, PHILIP. APC …..

 1. CÁC NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH

Cung cấp các dịch vụ hoàn hảo về công nghệ thông tin bao gồm:

2.1. Mua bán các thiết bị tin học, phần mềm tin học,  mua bán thiết bị viễn thông.Điện gia dụng

2.2. Buôn bán vật tư thiết bị văn phòng

2.3. Dịch vụ uỷ thác mua bán hàng hoá;

2.4. Đại lý mua, đại lý bán, ký gửi hàng hoá …..

2.5 Thi công lắp đặt hệ thống mạng .camara quan sát…..

 1. MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

Trở thành công ty  hàng đầu trong  kinh doanh thiết bị công nghệ thong tin và điện gia dụng tại khu vực miền trung  và  việt nam

Cùng khách hàng đi đến thành công là phương châm hành động của COTIMEX  nhằm đạt mục tiêu đề ra. Bằng nỗ lực và lòng tận tụy của từng cá nhân và của toàn công ty, dựa trên cơ sở hiểu biết sâu sắc nhu cầu của khách hàng và năng lực không ngừng được nâng cao  COTIMEX sẽ triển khai các ứng dụng thành công, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng. Với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả phải chăng, công ty đã chiếm được cảm tình của khách hàng trong địa bàn Đà Nẵng  cũng như trên tất cả các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đối với tất cả các khách hàng dù lớn hay nhỏ hơn, Công ty chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy. Chế độ bảo hành hậu mãi, luôn tìm ra giải pháp tốt nhất nhằm đưa hệ thống của khách hàng hoạt động hiệu quả nhất, đồng thời đáp ứng nhu cầu phát triển trong tương lai.

5.NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN CỦA  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ COTIMEX

 1. Chuyên phân phối sỹ và lẽ các sản phẩm công nghệ thong tin Của các tập đoàn đa quốc gia như: HP,IBM,DELL,PHILIP ,SAMSUNG……..
 2. Chuyên Môn triển khai dự án.

 CNTT ,Viễn Thông / Mạng / Truyền Dẫn Số Liệu,hệ thống camara anh ninh.

 • Phần mềm quản lý tổng đài viễn thông
 • Phần mềm quản lý mạng
 • Firewall, Web switch
 • Soft-switch/CTI server
 • Tư vấn các giải pháp sử dụng hợp lý và hiệu quả nhất
 • Thiết kế, lắp đặt mạng LAN/WAN cho cơ quan, doanh nghiệp .
 • Hệ thống camara nhà xưởng, đường phố.

6.ĐỘI NGŨ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

Có đội ngũ là Kỹ sư CNTT, cử nhân, chuyên ngành Công nghệ thông tin, Điện tử, Viễn thông, cử nhân kinh tế, tài chính và nhiều cộng tác viên là các Thạc sĩ, kỹ sư trong các lĩnh vực nói trên ở nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Đội ngũ cán bộ được đào tạo chính qui, luôn được trang bị thêm kiến thức qua các khoá đào tạo kỹ thuật mới để nâng cao chuyên môn và được thử thách qua các dự án thực tế của Công ty, bảo đảm làm chủ được các công nghệ tiên tiến nhất của thế giới trong lĩnh vực công nghệ Công nghệ thông tin, ứng dụng một cách có hiệu quả các tiến bộ khoa học.

 1. CÁC DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG
 • NĂNG LỰC DỊCH VỤ BẢO HÀNH

Công ty COTIMEX  chúng tôi có phòng nghiên cứu và bảo hành sản phẩm thường xuyên, đảm bảo đáp những yêu cầu khắt khe nhất của sản phẩm. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm phục vụ khách hàng.

Toàn bộ các sản phẩm được bảo hành tại địa điểm công ty. Khi có sự cố xảy ra đối với sản phẩm, CÔNG TY  CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ COTIMEX có trách nhiệm cử ngay chuyên viên  kỹ thuật xử lý các xự cố  nhằm thực hiện các biện pháp kỹ thuật tốt nhất để nhanh chóng khôi phục và duy trì hoạt động liên tục của sản phẩm. Nếu như có sự cố nhẹ sẽ được khắc phục ngay trong vòng 24h, trong trường hợp có sự cố lớn CÔNG TY có tránh nhiệm cữ nhân viên đến tận nơi khách hàng để xử lý .

 1. HOẠT ĐỘNG KINH DOANH CỦA CÔNG TY

  GIỚI THIỆU PHƯƠNG THỨC KINH  DOANH CỦA CÔNG TY :

Đội ngũ kinh doanh của Công ty được chia thành các bộ phận:

       8.1 Bộ phận dự án:

Thực hiện nghiên cứu, tư vấn triển khai các dự án  theo chương trình Công nghệ Thông tin của Chính phủ, mở rộng, nâng cấp, cải tạo hệ thống cơ sở làm việc của các Cơ quan thuộc  sở ban ngành trên địa bàn Đà Nẵng và miền trung , Các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp ,du lịch nhà hàng khách sạn.

8.2 Phòng Kinh doanh

      –   Bộ phận bán buôn:

Thực hiện việc cung cấp phân phối hàng cho các Đại lý, cửa hàng trong địa bàn Thành Phố Đà Nẵng , các Đại lý tại các tỉnh, thành phố khác trong cả nước. Công ty luôn chủ động gửi tới các bạn hàng những thông tin mới nhất về các mặt hàng mới, giá cả, khả năng hậu mãi.

    –  8.3  Bộ phận bán lẻ:

Thực hiện việc cung cấp hàng tới tận tay người tiêu dùng. Các khách hàng chủ yếu của Công ty là các cơ quan, trường học, khách sạn  nhà hàng ,các đơn vị tập thể, cá nhân.

Công ty luôn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình, chú trọng việc dịch vụ cung cấp hàng cũng như dịch vụ sau bán hàng để thúc đẩy mọi hoạt động trong công ty

Trong xu thế phát triển nền Kinh tế tập trung vào các khu Công nghiệp, mở rộng các thành phần kinh tế, tự do kinh doanh buôn bán trong khuôn khổ của Pháp luật Việt Nam. Chúng tôi nhận định rằng với một đội ngũ cán bộ nhân viên giỏi, tận tâm và hoạt động theo một khối thống nhất mang tính chất khoa học với khẩu hiệu là “Cùng khách hàng đi đến thành công”

9.NĂNG LỰC THIẾT BỊ & HỆ THỐNG KHÁCH HÀNG CỦA CÔNG TY

 • QUAN HỆ VỚI CÁC CÔNG TY TRONG LĨNH VỰC ĐIỆN TỬ TIN HỌC ,ĐIỆN GI.A DUNG

Công ty luôn có mối quan hệ tốt với các Công ty, Tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới trong các lĩnh vực Điện tử Tin học ,điện gia dụng và luôn nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ về hàng hoá, dịch vụ bảo hành bảo trì nhanh chóng từ phía các Tập đoàn và các văn phòng Đại diện của các Tập đoàn đa quốc gia

A Các đối tác lớn của công ty

TT Tên đối tác Mức độ quan hệ Sản phẩm
1. HP Đơn vị cung cấp , server, thiết bị máy tính,máy in,mực in

Đối tác   vàng của HP ( Partner  Gold   )

Máy in,mực in,máy tính

Thiết bị mạng

Máy chủ

 

2. SAMSUNG Đơn vị cung cấp thiết bị điện gia dụng tivi  và tin học :

Đối tác  Bạc  của SAMSUNG (Partner silver)

Tivi,màn hình vi tính
3. Hãng IBM; FUJITSU ;LENOVO;

ACER’ ASUS

 

 

 

Nhà phân phối, Tổng Đại lý tiêu thụ sản phẩm máy chủ.

Bạn hàng và là đối tác trong các giải pháp lớn của hãng

Máy chủ

Giải pháp lưu trữ dữ liệu

4. MICROSORT  Đối tác  cung cấp phần mềm Phần mềm  .
5. Camara  : HKvision, Cp plsus…. Cung cấp  các giải phám Camara anh ninh .

 

 • QUAN HỆ KHÁCH HÀNG TRONG NƯỚC

Mục tiêu của chúng tôi là bảo đảm sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự hài lòng của khách phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ cũng như với chất lượng của sản phẩm và hàng hóa mà chúng tôi cung cấp. Đội ngũ cán bộ chuyên môn của chúng tôi có kinh nghiệm vững vàng trong công tác hỗ trợ kỹ thuật, triển khai  cung ứng  cho các đối tác những sản phẩm phù hợp giá thành hợp lý .

Nguyên tắc hoạt động của chúng tôi là : “Kết hợp cung cấp giải pháp tổ chức – kỹ thuật thích hợp nhất cho khách hàng với khả năng dịch vụ bảo hành, bảo trì  tốt nhất”.

Chính vì thế mà hệ thống khách hàng thường xuyên của chúng tôi bao gồm những sở ban ngành tại Đà Nẵng  cũng như các doanh nghiệp lớn tại miền trung  .

Một số khách hàng tiêu biểu :

 • Thành ủy Đà nẵng .
 • ủy ban nhân dân các quận  của Thành phố Đà Nẵng ..
 • Cục hải quan thành phố Đà Nẵng .
 • Sở ngoại vụ thành phố Đà Nẵng .
 • Tập đoàn SUNGROUP( Khách Sạn Bana Hill,interconter, novotel)
 • Khách sạn  FURAMA RESOST.
 • Khách sạn NAM HAI RESORT .
 • Viễn thông Đà Nẵng .

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dự án cho những công ty vừa và nhỏ trong nước.

KẾT LUẬN

CÔNG  TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ COTIMEX  với đội ngũ cán bộ, kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm được chọn lựa kỹ càng, quan hệ hợp tác rộng rãi với nhiều đơn vị trong nước và quốc tế, hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong các công tác: khảo sát, thiết kế, tư vấn, thi công, kiểm tra chất lượng, giám sát kỹ thuật, trợ giúp công nghệ và tư vấn phát triển đầu tư. Qua một thời gian hoạt động công ty đã được sự giúp đỡ của các cấp chính quyền và sự tin cậy của khách hàng đã thu được những kết quả sản xuất kinh doanh rất tốt, phù hợp với sự phát triển kinh tế hiện nay.

Đến với COTIMEX  khách hàng sẽ gặp những người bạn chân thành, tin cậy và có được những sản phẩm đạt chất lượng tốt với giá cả hợp lý và mang lại giá trị kinh tế cao.

ĐẠI DIỆN CÔNG TY

                                                                                           GIÁM ĐỐC

 

 

                                                                                     Trần Đình Quang

 

Follow by Email
Twitter
Visit Us
Follow Me
YouTube